Giới thiệu về Phenyx Pro

Giới thiệu về Phenyx Pro

Giới thiệu về Phenyx Pro

Giới thiệu về Phenyx Pro

Giới thiệu về Phenyx Pro
Giới thiệu về Phenyx Pro
Trang chủ / Góc Công Nghệ / Giới thiệu về Phenyx Pro
Giới thiệu về Phenyx Pro

Nhiệm vụ của Phenyx Pro

PhenyxPro rất tin vào sức mạnh của âm nhạc.

PhenyxPro luôn thấy âm nhạc rất quan trọng trong cuộc sống của chúng tôi, cho dù đó là niềm vui khi nghe nhạc, thể hiện cảm xúc, biểu diễn vào những khoảnh khắc quan trọng hay sáng tạo. Chính vì vậy mà tương tác với âm thanh là không thể thiếu, dù là để tạo ra âm nhạc hoặc để thưởng thức nhạc thì PhenyxPro muốn cung cấp cho bạn một giải pháp âm thanh tốt hơn và dễ dàng hơn.

PhenyxPro luôn tập trung vào đổi mới sản phẩm âm thanh và thúc đẩy công nghệ phát triển để đáp ứng nhu cầu thực sự của người dùng, từ những người đam mê âm nhạc đến những người sáng tạo, từ chuyên gia cho đến người mới bắt đầu bước vào âm nhạc.

PhnyxPro là ai ?

PhenyxPro là thương hiệu đến từ Mỹ, chúng tôi cung cấp cho thị trường toàn thế giới các sản phẩm chất lượng cao, áp dụng kỹ thuật tân tiến nhất, mẫu mã đẹp và được trao chút đến từng chi tiết. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm Micro không dây PhenyxPro, bàn trộn âm (Audio Mixer), hệ thống giám sát tai và các thiết bị âm thanh khác như Micro trống…vv.

PhenyxPro xây dựng các sản phẩm của mình với các thành phần chất lượng cao và chi tiết tốt. Với kinh nghiệm sản xuất phong phú từ nhà máy của chúng tôi, với đội ngũ R&D chuyên nghiệp đã có kinh nghiệp thiết kế công nghiệp, kỹ thuật cao và quan trọng hơn cả là sự kết nối chặt chẽ với người dùng nên PhenyxPro luôn sản xuất và liên tục hoàn thiện các sản phẩm âm thanh của mình.

Sau vài năm phát triển, PhenyxPro đã phát triển cho ra nhiều dòng sản phẩm bao gồm hệ thống micrô không dây, hệ thống màn hình trong tai, bộ trộn âm thanh và micrô nhạc cụ.

PhenyxPro vẫn đang mở rộng và phát triển, và chúng tôi đánh giá cao bất kỳ ai đã phát triển cùng chúng tôi trong suốt hành trình.

Cộng đồng của Phenyx Pro

Kết nối rất quan trọng trong Phenyx Pro.

Chúng tôi nỗ lực hết mình để xây dựng một cộng đồng hỗ trợ cho người dùng của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ cho các linh mục địa phương, DJ, nhạc sĩ và ban nhạc nhỏ cho công việc sáng tạo và mời họ tham gia các chương trình thử nghiệm của chúng tôi.

Nhờ những ý kiến ​​quý giá từ người dùng, chúng tôi có thể cải thiện đáng kể chất lượng và hiệu quả của sản phẩm của mình trong những năm qua và chúng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy trong nhiều năm tới.

Kết nối chặt chẽ, truyền cảm hứng và sáng tạo là yếu tố cần thiết cho sự thành công của chúng tôi. Vui lòng trải nghiệm các sản phẩm PhenyxPro của chúng tôi và bắt đầu cuộc hành trình của bạn với chúng tôi.

Tại Việt Nam, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ 5S là nhà phân phối tất cả các sản phẩm của thương hiệu PhenyxPro, vui lòng liên lạc số di động 0912 954 168 để biết thêm thông tin chi tiết.

 


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI
Dành cho khách hàng mới. Hãy đăng ký và nhận ưu đãi từ 5S
Hotline tư vấn: 0912 954168
Zalo